กล้องโซล่าเซลล์ /  กล้องใส่ซิม / กล้องแบตเตอรี่ / กล้องไร้สาย
 
image

ทำไมต้องกล้องไร้สาย ?

กล้องวงจรปิดไร้สาย คือกล้องที่ไม่ต้องเดินสายสัญญาณ เหมือนแต่ก่อน แต่สามารถรับสัญญาณอินเตอร์เน็ตได้ ในตัวมันเอง ซึ่งปัจจุบันก็มีการพัฒนา และประยุกต์รวม กับการใช้ แบตเตอรี่ และ โซล่าเซลล์ เข้ามาทำให้เป็น กล้องไร้สายแบบ 100 % ทำให้การติดกล้องในปุจจุบัน ไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป


กล้องโซล่าเซลล์ (Solar cell cctv Solution)
 
ออกแบบมาเพื่อใช้ในหน้างานที่ ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ไม่ว่าจะเป็นสวนทุเรียน สวนมังคุด สวนส้ม สวนกันชง สวนผลไม้ ต่างๆ รวมไปถึงฟาร์ม หรือคอกที่ต้องการติดตั้งกล้องวงจรปิด แต่ เดินสาย หรือระยะทางไกลจากส่วนกลางมากเกินไป ทำให้ถ้าติดตั้งแบบปกติจะเสียค่าใช้จ่ายมากเกินไป
 
แก้ง่ายๆ ด้วย Solutoion Solar cell 60W 40A
 
***เป็นการคำนวนระยะเวลาโดยใช้กล้องแบบมาตรฐาน ต่อกล้อง 1 ตัว***

อยากติดตั้งกล้องวงจรปิดในสวน แต่  " ไม่มีไฟ ไม่มีอินเทอร์เน็ต "  ทำไงดี

ปรึกษาเรา ฟรี ! 


กล้องไร้สายใส่ซิม (4G cctv Solution)
 
สำหรับหน้างานติดตั้งที่ไม่มีอินเตอร์เน็ต หรือต้องการติดตั้งแบบชั่วคราว ต้องการความง่ายในการติดตั้ง ไม่ต้องหาที่ลง router สามารถใส่ซิมเข้าตัวกล้อง และ Online ใช้งานได้ทันที ง่าย สะดวก และ รวดเร็ว
image
image

กล้อง Battery (ชาร์จไฟได้ พกพาได้)
 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการติดตั้งกล้อง ในที่ที่ไม่มีไฟฟ้า เป็นเวลาสั้นๆ และเปลี่ยนสถานที่บ่อย เพิ่มความสะดวกสบาย เพียงเชื่อมต่อ WiFi หน้างาน ก็ใ้ช้ได้แล้ว ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องเสียบไฟ หรือเดินสายไฟเพิ่มเติม 
 
image

กล้อง WiFi ไร้สาย (Standard)
 
เหมาะสำหรับ ติดตั้งในบ้าน หรือ พื้นที่รอบตัวบ้านที่ สัญญาณ WiFi ส่งถึง ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยาก มีทั้งแบบใช้งานภายในบ้าน และ ภายนอก ซึ่งจะมีฟังก์ชั่นการทำงานที่ต่างออกไป ทั้งแบบที่ต้องการ กลางคืนภาพสี 24 Hr. แบบอนฟาเรด หรือแบบมีไซเรนไล่โจร
กล้องภายใน
image
 
image
 
กล้องภายนอก
image

image
 

" อยากติดกล้องวงจรปิดเอง ง่าย ๆ ไม่ง้อช่าง "

Wi-Fi Robot  เลย ง่ายๆ แค่ 3 นาที

FAQ

สินค้าทุกตัวมีประกัน โดยประกันสูงสุด2ปี

มีคู่มือการติดตั้งครบทุกสินค้า

ติดต่อเราตามช่องทางการติดต่อหรือ แอดไลน์ คลิกเลย >>  <<

รับติดตั้งทั่วประเทศ

มีบริการดูหน้างาน ทั่วประเทศ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้